logo

Công ty cổ phần Dịch vụ Máy xây dựng cửu long
Bán và cho thuê sàn treo gondola

NHẬN THÔNG TIN

Vận chuyển toàn quốc

XE NÂNG TAY KÉO Pallet

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm.

Hotline: 0969.976.316

Mô tả

Xe nâng tay kéo pallet thực sự rất hữu ích trong đời sống ngày nay. Kéo cây, kéo pallet, kéo gạch, kéo gỗ, di chuyển tấm thép nặng,v.v Rất nhiều ứng dụng chỉ với một người, chúng ta có thể di chuyển dễ dàng những vật nặng 2-3 tấn, mà thông thường có 10 người cũng không thể di chuyển được.

Xe nâng tay kéo pallet

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc vận chuyển này chỉ bằng những bước đơn giản xúc pallet vào càng của xe và kéo đi. Xe nâng tay là một thiết bị nâng đơn giản nhất, tuy vậy đây vẫn là một sản phẩm kỹ thuật và có giá thành từ 3 đến 15 triệu đồng tùy theo: tải trọng nâng, thương hiệu xe, loại xe và chất lượng phụ tùng của xe nâng tay.

Xét về thương hiệu xe nâng tay: Nói chung không có nhiều ý nghĩa bởi các công ty lớn tại các nước phát triển không quan tâm đến sản phẩm đơn giản và giá trị thấp này. Tuy vậy, trên thị trường hiện nay khách hàng có thể bắt gặp rất nhiều hãng xe nâng tay từ những cái tên đình đám. Ví dụ như xe nâng tay Nhật Bản, xe nâng tay Đức. Chúng tôi xin khẳng định rằng, tại thị trường Việt Nam hiện chỉ có xe nâng tay Trung Quốc và xe nâng tay Đài Loan. Họa hoằn lắm các bạn mới bắt gặp một vài xe nâng tay nội địa đi theo dây chuyền công nghệ của các hãng mà thôi.

Xét về chất lượng xe nâng tay: thì cần lưu ý 3 yếu tố chính là chất lượng khung thép của bàn nâng có thiết kết dày dặn không? Chất lượng đường hàn có mịn và sắc nét không? Qua hai yếu tố trên biết được độ chuyên nghiệp của nhà sản xuất cũng như biết được xe nâng tay này được hàn bằng robot hay hàn tay?

Xe nâng tay kéo pallet

Một yếu tố nữa là bánh xe, đây là bộ phận đóng hai vai trò: di chuyển và chịu tải. Chính vì đây là “vật tư tiêu hao”, do đó người bán thường mong “tiêu hao nhanh”. Vật liệu bọc lõi thép của bánh xe nâng tay hay xe nâng đứng lái có thể là: Cao su, Nylon hoặc Urethance (PU). Thông thường là PU được sử dụng phổ biến nhất vì dung hòa được nhiều yếu tố kỹ thuật và môi trường làm việc. Điểm này làm cho chất lượng bánh PU của xe nâng tay nói riêng và xe nâng hàng nói chung cực kỳ đa dạng về chất lượng, kích thước, giá thành. Về bản chất bánh PU vừa phải chịu tải tốt, chịu mài mòn tốt. Vì thế, bánh PU của xe nâng tay hay xe nâng đứng lái phải có độ đàn hồi tốt, khả năng chịu mài mòn với bề mặt nền và độ cứng cao để chịu tải.Các lỗi thường gặp của bánh PU là: vỡ, bị lột hay mòn nhanh. Qua đây, chúng ta hiểu được đều là PU nhưng mức độ “U” là rất khác nhau!

Bơm thủy lực là một trong 3 thành phần quan trọng nhất của xe nâng tay. Cấu tạo bơm thủy lực xe nâng tay đơn giản, gồm một đầu vào và một đầu ra. Bơm thủy lực được đúc nguyên khối bằng gang (thông thường) hoặc bằng đồng cho những loại rất cao cấp. Có hai loại bơm thủy lực cho xe nâng tay bao gồm: bơm AC, DF và bơm BF.

  1.  Bơm thủy lực xe nâng tay kiểu AC: Trong thân bơm có van điều áp để điều chỉnh lực nâng, cũng như bảo vệ người sử dụng khỏi bị tại nạn do bơm tụt áp bất ngờ. Lòng ty bơm, ty ben được mạ crom cứng mục đích chống mài mòn; Ruột van chính nguyên khối, có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh, sửa chữa hay thay thế. Có các mã bơm thủy lực AC như sau: AC16, AC20, AC25, AC30, AC35, AC50 trong đó mã số phía sau tương ứng tải trọng nâng cực đại mà bơm thủy lực có thể tạo ra được. Ví dụ: AC50 là bơm thủy lực xe nâng tay kiểu AC với lực nâng lớn nhất 5000 kg.
  2. Bơm thủy lực xe nâng tay kiểu BF: Loại này mỏng hơn loại AC.Nắp chụp ty len và xi lanh bơm được kết nối với thân bơm bằng ren, dễ tháo lắp. Van điều áp có và van chính có thể tháo lắp dễ dàng. Sử dụng cũng rất hiệu quả. Có các loại bơm tương ứng AC ở trên như BF20, BF25,…, BF50.
  3. Loại bơm thủy lực xe nâng tay DF:Gồm DF20, DF25,DF30. Loại này hình bầu tròn, làm bằng sắt. Chất lượng không cao như hai loại trên.

 Bơm thủy lực xe nâng tay kiểu AC

Bơm thủy lực xe nâng tay kiểu BF

 

Bơm thủy lực này giúp chuyển năng lượng cơ học (từ tay người sử dụng) thành 2 dạng năng lượng:

  • Thủy động: năng lượng dòng chảy của dầu thủy lực.
  • Thủy tĩnh: do áp lực hay áp năng.
  • Các hãng bơm thủy lực nổi bật trong ngành xe nâng tay gồm có: Caster (Ý hoặc Đức), Boteck, NOK (Nhật Bản),…

Loại bơm thủy lực xe nâng tay DF

 

Về kích thước xe nâng tay thấp có hai loại kích thước phủ bì là: càng nâng hẹp 550&1150 mm và càng nâng rộng 685×1220 mm. Các bạn có thể tham khảo hình dưới đây:

Xe nâng tay kéo pallet

 

 

Thông số xe Xe nâng tay Niuli
Tải trọng nâng 2-2,3-3 tấn
Kích thước phủ bì càng 550×1150; 685×1220 mm
Bánh xe PU (Loại chống lột)
Bơm thủy lực Caster (Nhập khẩu)
Thép sản xuất Thép cường lực C3
SẢN PHẨM LIÊN QUAN