logo

Công ty cổ phần Dịch vụ Máy xây dựng cửu long
Bán và cho thuê sàn treo gondola

NHẬN THÔNG TIN

Vận chuyển toàn quốc

XE NÂNG HÀNG

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm.

Hotline: 0969.976.316

1. Những ưu điểm tuyệt vời của dòng xe nâng người.

Xe nâng người hay còn được gọi bằng cái tên xe thang nâng người được sử dụng rất nhiều trong phòng cháy chữa cháy, sửa chữa điện lực hay khi cần đưa công nhân lên cao trong các nhà máy, công trình… Từ khi có mặt trên thị trường, dòng xe nâng chuyên dụng cho người đã trở thành một trợ thủ đắc lực của chủ đầu tư và người sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật.

Xe nâng người giúp tăng hiệu suất làm việc và đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Xe nâng người giúp tăng hiệu suất làm việc và đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công việc trên cao

Với những công việc phải leo trèo lên một độ cao lớn, không có nhiều thiết bị bảo hộ và phải làm việc, nguy hiểm luôn luôn tiềm ẩn. Xe thang nâng người là giải pháp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho con người khi hoạt động trên cao. Với thiết kế có thể điều chỉnh độ cao, nâng lên hạ xuống tùy ý, có vị trí đứng vững và có thanh chắn bảo vệ giúp đảm bảo cho người sử dụng có thể hoạt động một cách thoải mái.

Không chỉ thiết kế rất an toàn mà động cơ máy và cấu tạo xe nâng người đều được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với các thông số kỹ thuật chính xác, độ chắc chắn và ổn định cao.

Tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng xe nâng người, công việc không chỉ được hoàn thành hiệu quả hơn và còn được thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công nhờ xe thang nâng người thay thế.

Rất linh động

Loại xe nâng được thiết kế có thể vận hành một cách linh hoạt để nâng hạ cả người và hàng hóa. Không chỉ vậy, những chiếc xe này còn có thể di chuyển trên mọi địa hình từ bề mặt phẳng cho đến địa thế gồ ghề, khó khăn.

Tiện sử dụng

Với sự xuất hiện của thiết bị xe nâng người, bạn có thể vừa nâng hạ người lên vị trí phù hợp vừa có thể tải hàng sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong công việc. Không chỉ vậy, bạn còn rất dễ sử dụng với các nốt công tắc đơn giản sang trái, sang phải, lên trên, xuống dưới và điều chỉnh cấp độ.

Tuổi thọ cao

Xe nâng người được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo sức bền và độ an toàn cao. Sử dụng dòng thiết bị này, khách hàng hoàn toàn an tâm về tuổi thọ cũng như độ ổn định.

Khả năng nâng đỡ trọng lượng vượt trội

Ngoài chức năng nâng đỡ người, xe nâng người còn được thiết kế đảm bảo mang được trọng tải khá lớn nên vô cùng linh động. Thiết bị vừa có thể tải người vừa tải hàng hóa và các loại thiết bị cần thiết đảm bảo công việc. Tải trọng tối đã của thiết bị này có thể lên đến 500kg, tùy loại.

2. Phân loại xe nâng người

Với những ưu điểm nổi mang đến nhiều lợi ích, dòng xe nâng người được các nhà đầu tư và khách hàng vô cùng ưa chuộng. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của khách hàng, trên thị trường đã xuất hiện rất đa dạng các dòng xe nâng người.

Xe nâng người hiện có xe nâng người chạy điệnxe nâng người chạy dầu.  Trong đó còn chia thành các loại như xe nâng người tự hànhxe ô tô nâng người… Tuy nhiên, để có thể phân loại đơn giản, xe nâng người hiện được chia thành 2 loại:

Xe thang nâng người

Xe thang nâng người đa dạng chủng loại

Xe nâng người cắt kéo

Hiệu JLG

Model 2032ES

Chiều cao sàn tối đa: 6,3M

Chiều cao làm việc tối đa: 8,63M

Động cơ Deutz Diesel

SẢN PHẨM LIÊN QUAN